iPhone trả bảo hành là gì? iPhone trả bảo hành có tốt không? Có nên mua iPhone trả bảo hành?

Thuật ngữ ” iPhone trả bảo hành” xuất hiện cách đây khá lâu. Bạn đang không biết iPhone trả bảo hành là gì? iPhone này có gì khác với những thiết bị iPhone chính hãng hay hàng xách tay trôi nổi trên thị trường. Hãy cùng Giao Tiếp Công Nghệ giải đáp thắc mắc về loại iPhone này nhé.

1. iPhone trả bảo hành là gì?

iPhone trả bảo hành (TBH) là loại iPhone xuất phát từ chính sách bảo hành của Apple. Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng trong nước hay kể cả nước ngoài. Trong quá trình sử dụng iPhone của bạn phát sinh lỗi, bạn gởi điện thoại tới trung tâm bảo hành của Apple.

iPhone 11 Pro Max cũ Giao Tiếp Công Nghệ ( giaotiepcongnghe.com )

Sau quá trình kiểm tra, Apple xác nhận chiếc iPhone của bạn bị lỗi do nhà sản xuất. Họ sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới 100% chưa kích hoạt bảo hành ( Active), nhưng chỉ máy trần và không có phụ kiện đi kèm. Đây chính là iPhone trả bảo hành (TBH).

Chiếc iPhone trả bảo hành của bạn khi kiểm tra bảo hành trên trang chủ Apple báo chưa kích hoạt bảo hành. Tuy nhiên khi kích hoạt iPhone trả bảo hành lên thì thời gian bảo hành không còn đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ là thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà bạn đã gởi cho Apple.

Tìm hiểu thêm: iPhone ByPass là gì? Cách nhận biết iPhone ByPass? Có nên mua hay không?

2. iPhone trả bảo hành có tốt không?

Nếu so với những chiếc iPhone đã qua sử dụng trên thị trường, thì iPhone TBH sẽ tốt hơn vì đây là những chiếc máy mới 100% chưa kích hoạt bảo hành, có chăng Apple chỉ thay đổi thời gian bảo hành cho phù hợp với chính sách của hãng.

IpHONE  11 Pro TBH

Về phần cứng chắc chắn iPhone TBH sẽ tốt hớn rất nhiều những sản phẩm đã qua sử dụng trôi nổi trên thị trường, chất lượng gần như mấy mới hoàn toàn. Vì đây là đồ công nghệ nên vẫn có thể phát sinh lỗi.

Tìm hiểu thêm: iPhone Lock là gì? Cách nhận biết kiểm tra iPhone Lock hay Quốc Tế?

3. iPhone TBH có đáng mua không?

Nếu bạn là một người muốn tìm một chiếc iPhone đẹp như mới, chưa kích hoạt bảo hành giá thành tốt hơn chiếc máy chính hãng hay hàng xách tay nguyên seal. Thì iPhone trả bảo hành sẽ là một lựa chọn tốt của bạn.

iphone-11-pro-5-Giaotiepcongnghe-800x600

Hiện tại Giao Tiếp Công Nghệ có cung cấp các sản phẩm iPhone trả bảo hành của thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn và hàng loạt ưu đãi đi kèm. Hỗ trợ thu cũ đổi mới lên đời, trả góp 0% lãi suất.

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua FanPage Giao Tiếp Công Nghệ TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *