iPhone ByPass là gì? Cách nhận biết iPhone ByPass? Có nên mua hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại iPhone được rao bán như iPhone trả bảo hành (TBH), iPhone xách tay,….. Trong thời gian gần đây xuất hiện một loại iPhone có tên gọi là iPhone ByPass. Thế iPhone ByPass là gì? Nguồn gốc của nó từ đâu ra? Hay cùng Giao Tiếp Công Nghệ tìm hiểu về loại iPhone này nhé.

1. iPhone ByPasss là gì?

Trong tiếng Anh cụm từ ” ByPass ” có nghĩa là vượt qua hay bỏ qua. Thuật ngữ iPhone ByPass hiểu đơn đơn giản là dòng iPhone bị dính iCloud, những sử dụng phương pháp kỹ thuật giúp bỏ qua quá trình kích hoạt iCloud khi kích hoạt vào thiết bị iPhone và dùng bình thường.

Tìm hiểu thêm: iPhone Lock là gì? Cách nhận biết kiểm tra iPhone Lock hay Quốc Tế?

2. iPhone ByPass khác gì so với iPhone bình thường?

Trong khoản thời gian gần đây thì công cụ ByPass đã có thể sử full bạn sẽ nghe gọi và sử dụng chiếc iPhone một cách bình thường. Tuy nhiên bạn sẽ không được khôi phục xóa nội dung và cài đặt của máy.

iPhone ByPass lại có giá thành cực kỳ rẻ phù hợp với nhóm người dùng am hiểu công nghệ, biết khắc phụ sự cố đơn giản. IPhone ByPass không phù hợp với người sợ rủi ro.

Đặt biệt iPhone ByPass vẫn cho phép bạn đăng nhập tài khoản Apple ID để tải game và các ứng dụng trên App Store.

3. Bạn có nên mua nó không?

Còn nếu bạn hỏi có nên mua nó hay không? Thì đó còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một người am hiểu công nghệ và muốn tìm một chiếc máy giá rẻ để làm máy phụ thì bạn có thể mua.

Còn nếu bạn mua một máy sử dụng chính cần sự ổn định. Thì lời khuyên cho bạn là không nên mua. Tránh gặp phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng.

iPhone ByPass là gì

3. Cách nhận biết iPhone ByPass.

Trong khoảng thời gian gần đây một số kẻ xấu lợi dụng nhiều người không am hiểu công nghệ để lừa đảo bán iPhone ByPass với giá cao. Vậy làm thế nào để nhận biết iPhone ByPass tránh bị lừa đảo. Dưới đây là các cách để kiểm tra xem chiếc iPhone ấy có phải là iPhone ByPass không nhé.

a. Cách 1 Kết nối với công cụ iTune hoặc 3uTool trên máy tính.

Sau khi kết nối vào máy tính và mở công cụ lên ngay lập tức công cụ sẽ yêu cầu bạn cung cấp iCloud đăng nhập trên máy để có thể kết nối.

b. Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc cài đặt và nội dung iPhone.

Lợi dụng vào điểm yếu của sản phẩm là không được đăng nhập vào tài khoản iCloud. Sau khi kích hoạt lên thì máy sẽ yêu cầu cung cấp tài khoản iCloud ngay lập tức bạn nhận biết ngay.

Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

iPhone bypass là gì? Cách Reset iPhone

Chú ý: Hiện nay, iPhone ByPass có thể dùng công cụ để fix đổi vị trí 2 dòng Đặt lại. Để chắc chắn, bạn nên reset cả hai dòng khi mua máy cũ. Tránh bị kẻ gian lừa đảo khi mua hàng.

Trên đây bài viết về iPhone Bypass là gì? Hy vong bài viết đên đến thông tin hữu ích cho các bạn. Giúp các bạn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Giao Tiếp Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *