Cách hủy follow trên TikTok dễ dàng đơn giản.

Trong quá trình sử dụng TikTok, bạn có thể theo dõi nhiều người dùng và muốn hủy theo dõi một số tài khoản. Việc hủy theo dõi trên TikTok không chỉ giúp làm sạch danh sách theo dõi của bạn mà không tạo ra khoảng trống cho những nội dung mới và các tài khoản mà bạn quan tâm hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách hủy follow trên TikTok một cách dễ dàng và đơn giản.

1. Cách hủy follow một tài khoản TikTok đã xác minh.

a. Hướng dẫn nhanh.

Mở ứng dụng TikTok ➜ chọn biểu tượng tìm kiếm góc trên ➜ nhập tên tài khoản hoặc ID TikTok bạn muốn hủy follow vào ô tìm kiếm ➜ chọn Tìm kiếm ➜ chuyển sang tab Người dùng ➜ chọn biểu tượng theo dõi kế bên Tin nhắnXong.

b. Hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ➜ chọn biểu tượng tìm kiếm.

Cách hủy Follow trên TikTok 1

Bước 2: Nhập tên tài khoản hoặc ID TikTok bạn muốn hủy follow vào ô tìm kiếm ở trên cùng ➜ chọn Tìm kiếm ➜ chuyển sang tab Người dùng.

Cách hủy Follow trên TikTok 2

Bước 3: Chuyển sang tab Người dùng ➜ Danh sách tài khoản hiện ra.

  • Cách 1: Bạn có thể nhấn vào Đang Follow bên cạch tên tài khoản để hủy Follow.
Cách hủy Follow trên TikTok 3
  • Cách 2: Nhấn vào tài khoản bạn muốn hủy follow để truy cập vào trang cá nhân của tài khoản đó ➜ nhấn vào biểu tượng theo dõi kế bên Tin nhắnXong.
Cách hủy Follow trên TikTok 4

2. Cách hủy follow trên TikTok hàng loạt.

a. Hướng dẫn nhanh.

Mở ứng dụng TikTok ➜ chọn Hồ sơ ➜ chọn Đang Follow ➜ trong danh sách bạn đang follow ➜ nhấn Đang Follow cạnh bên tên tài khoản để bỏ theo dõi ➜ Xong.

b. Hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ➜ chọn tab Hồ sơ ➜ chọn Đang Follow.

Cách hủy Follow trên TikTok 5

Bước 2: Danh sách tài khoản bạn đang follow ➜ Để bỏ Follow hàng loạt bạn chỉ cần nhấn vào Đang Follow bên phải tài khoản ➜ Khi chữa Đang Follow sang chữ Follow bạn đã bỏ Follow thành công.

Cách hủy Follow trên TikTok 6

>> Xem thêm:

Hủy theo dõi trên TikTok là một cách đơn giản để quản lý danh sách theo dõi và tạo không gian cho những người dùng và nội dung bạn quan tâm hơn. Bằng cách tham khảo các bước một cách dễ dàng mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể nhanh chóng theo dõi trên TikTok và tạo ra một trải nghiệm cá nhân tốt hơn trên nền tảng này. Hãy dành ít thời gian để làm sạch danh sách theo dõi của bạn và tận dụng những nội dung đáng chú ý trên TikTok!

Trên đây là cách hủy follow trên TikTok, hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn đóng góp ý kiến có thể để lại thông tin trong phần bình luận bên dưới. Kết nối với FanPage Facebook của chúng tôi để nhận thêm thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *