Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Vô Cùng Đơn Giản

Nhiều người dùng mới thắc mắc iPhone có hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi không? Cách dùng như thế nào? Bài viết hôm nay Giao Tiếp Công Nghệ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé. Bạn hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

1. iPhone có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không?

iPhone với đặc thù sử dụng hệ điều hành iOS. Trước đây để sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi bạn cần phải Jailbreak thiết bị của mình, tuy nhiên cách này tìm ẩn nhiều nguy hiểm dễ bị nhiễm virus do phần mền chưa được kiểm duyệt từ Apple. Hiện này iPhone hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi bằng ứng dựng của bên thứ 3 mà không cần phải Jailbreak thiết bị như trước. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiều cách sử dụng nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách Ẩn Tài Khoản ICloud Trên IPhone Hết Sức Đơn Giản

2. iPhone có thể ghi âm được bao lâu? Có an toàn không?

Hiện tại tính năng ghi âm cuộc gọi vẫn chưa được chính chủ Apple tích hợp vào thiết bị của mình. Tuy nhiên các đơn vị bên thứ ba đã phát hành app hỗ trợ tính năng này. App được kiểm duyệt từ Apple và có sẵn trên kho ứng dụng App Store của Apple.

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc: App bên thứ ba có đảm bảo an toàn sự riêng tư? Hay chất lượng ghi âm có tốt không? Ghi âm được bao lâu? Mình sẽ từ từ giảm đáp các thắc mắc của các bạn nhé!

  • App bên thứ ba có đảm bảo an toàn không?

Với mức độ kiểm duyệt cao từ Apple, nhà sản xuất luôn luôn tự hào về mức độ bảo mật của mình. Bạn hãy yên tâm ứng dụng sẽ đảm bảo an toàn thông tin và riêng tư của bạn nhé. Mặt khác ứng dụng có rất nhiều người đã tin dùng sử dụng.

  • Chất lượng ghi âm cuộc gọi trên iPhone có tốt không? Thời lượng ghi âm được bao lâu?

Như nói ở trên ưng dụng chính thống được Apple kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cuộc gọi ghi âm. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhé.

Đặc biệt ứng dụng không giới hạn thời lượng ghi âm. Ghi âm được bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn.

3. Những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Dưới đây là những cách có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

a. Sử dụng ứng dụng có sẵn trên AppStore.

Trên kho ứng dụng AppStore hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone từ miễn phí, tới ứng dụng có phí. Hôm nay Giao Tiếp Công Nghệ sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng được đánh giá khá tốt đó là ứng dụng Call Recorder. Bạn có thể tham khảo cách dùng ứng dụng dưới đây nhé.

  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng Call Recorder.

+ Bước 1: Bạn tải ứng dụng Call Record từ AppStore.

+ Bước 2: Sau khi tải về xong -> Tiến hành khởi động ứng dụng -> Nhập số điện thoại của bạn -> Nhấp Continue

+ Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã CODE gởi về tin nhắn -> Nhập CODE – > Nhấn Continue.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Call Recorder 1

+ Bước 4: Vào Call ( giao diện gọi điện khá giống với ứng dụng gọi mặc định) -> Gọi điện thoại trò chuyện, App sẽ ghi âm cuộc gọi bạn vừa gọi -> Kết thúc cuộc gọi.

Cach ghi am cuoc goi tren iphone 2

+ Bước 5: Sau khi kết thúc cuộc gọi bạn chuyển vào mục Recordings -> Bạn sẽ tìm thấy file ghi âm cuộc gọi vừa rồi có ghi thông tin ngày tháng ghi âm -> Ấn Play để nghe lại.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Call Recorder 3

+ Bước 6: Bạn có thể thay đổi thông tin và chia sẻ đoạn ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Call Recorder 4

b. Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị ghi âm ngoài để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng thiết bị ngoài

Bạn của có thể sử dụng thiết bị điện thoại khác để ghi lại cuộc gọi. Tuy nhiên phương pháp này khá rời rà khi sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Bạn có thể để lại thắc mắc bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đọc bài viết.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm Mẹo hay TẠI ĐÂY.

Giao Tiếp Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *